Logo
main
V Residence
             
             
จากวนัสนันท์ สู่  V Community


                  ากจุดเริ่มต้นของธุรกิจเล็กๆที่ขายอาหาร ของฝาก พื้นเมืองของเชียงใหม่ ที่ตั้งใจขายสินค้าที่ดีมีคุณภาพ ให้ความสำคัญกับรสชาติ ความสะอาด และ คุณประโยชน์ของอาหารสืบทอดกันมาจนถึงทุกวันนี้  จากร้านค้าเล็กๆ ที่บริหารแบบครอบครัวพี่น้อง ได้สั่งสมประสบการณ์ในการบริหารธุรกิจ การผลิต พัฒนาบรรจุภัณฑ์ต่าง ผ่านอุปสรรคมากมาย ทั้งการแข่งขันของตลาดร้านขายของฝากที่เพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ
                 สิ่งสำคัญที่ทำให้ วนันสนันท์  เติบโตอย่างมั่นคง คือ การค่อยๆเติบโตอย่างมีคุณภาพ ไม่ได้มุ่งหวังในผลกำไรจนลืม การใส่ใจในการบริการลูกค้า วนัสนันท์ ไม่ขยายสาขามากมายอย่างที่หลายคน แปลกใจ และถามบ่อยๆว่า ขายดีอย่างนี้ ทำไม...จึงไม่ขยายสาขา คำตอบคือ วนัสนันท์ต้องการให้สินค้าและบริการที่ดีที่สุดกับลูกค้า หากขยายสาขามากเกินไปอาจดูแลได้ไม่ทั่วถึง แต่เน้นการพัฒนาร้านที่มีอยู่ และ พัฒนาคุณภาพและผลิตภัณฑ์ให้ดีขึ้น  พัฒนาการด้านการผลิตให้สะอาด ถูกหลักอนามัย และ ผลิตจากโรงงานที่ถูกสุขลักษณะได้มาตรฐาน

                 สองสิ่งสำคัญที่เป็นหัวใจของการทำธุรกิจของวนัสนันท์ คือ การสนองความต้องการของลูกค้า และ ความพึงพอใจของลูกค้า ทำให้ วนันสนันท์ พัฒนาสินค้ามากมายเพื่อ มุ่งเน้นถึงความต้องการของลูกค้า ให้ลูกค้าปลอดภัยจากการรับประทานอาหาร ได้รับประทานอาหารที่อร่อย และ ยังคงเป็นร้านของฝากพื้นเมืองเชียงใหม่ ที่คงรูปแบบของวัฒนธรรมเชียงใหม่ ศิลปะในการจัดร้านรูปแบบคนเมือง ใช้พนักงานที่เป็นคนพื้นเมืองเชียงใหม่ ทุกเพศ ทุกวัย ทำงานอยู่กันแบบครอบครัว พนักงานหลายคนที่ทำงานอยู่ที่ วนัสนันท์กันถึง 3 รุ่น เรียกได้ว่า ทำตั้งแต่รุ่นยาย จน ถึงรุ่นหลาน ก็ยังทำงานอยู่ที่ วนัสนันท์ ด้วยความซื่อสัตย์ นั่น..ก็สะท้อนให้เห็นถึง คุณธรรมในการปกครองคนของฝ่ายบริหาร
คุณชัดชาญ ได้บริหารวนัสนันท์ สืบทอดมาจากรุ่นพี่ๆ และได้พัฒนาให้ วนัสนันท์ ก้าวสู่รุ่นใหม่ ที่เริ่มใช้เทคโนโลยีในการผลิต ให้เหมาะสมกับ ความเปลี่ยนแปลงของโลกในวันนี้

                  แหนมของวนันสนันท์ ถูกพัฒนาเป็น แหนมที่ ผู้บริโภครับประทานได้อย่างสบายใจ จนคุ้นปากลูกค้าทุกคนมาต้องถามหาและซื้อกลับไปเป็นของฝาก คือ แหนมวนัสนันท์ไบโอเทค เป็นรายแรกที่ อย.รับรองว่า รับประทานได้ทันทีไม่มีพยาธิ เป็นแหนมที่ห่วงใยสุขภาพคุณ หลายคนที่ไม่กล้ารับประทานแหนม ก็รับประทานได้อย่างสบายใจ
แคปหมู ที่ขายดี จนผลิตแทบไม่ทัน คุณชัดชาญ ก็พัฒนาเป็น แคปหมู ป๊อป ที่เก็บได้นาน จะรับประทานก็เอาเข้าไมโครเวฟ ก็ได้แคปหมูร้อนๆ ทานกันได้ทั่วโลก ในวันนี้ เราได้เห็น วิวัฒนาการที่ก้าวไปของวนัสนันท์ ที่มีความรับผิดชอบต่อ สินค้าและต่อสังคม ให้ลูกค้าได้รับแต่สินค้าที่ดีจาก วนัสนันท์

                 จนวันนี้.....คุณชัดชาญ ได้ก้าวสู่ วงการอสังหาริมทรัพย์ อย่างเต็มตัว จากที่ก่อนหน้านี้ก็ได้ ทำธุรกิจเกี่ยวกับที่พักอาศัยมากก่อน แต่อาจจะไม่ได้ ประชาสัมพันธ์ออกไปมากมาย แต่ก็ได้รับการต้อนรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ทั้งที่ บ้านกอบคำ แมนชั่น ที่อยู่ไม่ไกลจาก ร้านวนัสนันท์ รองรับลูกค้าได้ไม่เกิน 30 ห้อง แต่ก็เป็นทางเลือกที่ลูกค้าขาประจำเข้ามาใช้บริการกันไม่ขาดสาย ด้วยความสะดวกสบายมี่แตกต่าง ของแนวความคิด ที่ทำห้องพักมากกว่า 1 เตียงในห้องเดียว สามารถพักได้เป็นกรุ๊ปเล็กๆ หรือจะเป็น วีดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพักหรูระดับ 5 ดาว แต่ราคาประหยัด ที่ใครได้เข้าพักแล้วต้องประทับใจกับรูปแบบของห้องพักที่กว้างขวาง ตกแต่งแบบล้านนา รูปแบบแตกต่างกันทุกห้อง มีเพียง 26 ห้องเท่านั้น แบบที่เน้นคุณภาพจริงๆ......

                  V Community จึงเกิดจาก แนวความคิดที่ คุณชัดชาญ ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการได้พัฒนาเมืองเชียงใหม่ ให้เติบโตขึ้น ด้วยความเจริญที่รวดเร็ว เชียงใหม่กลายเป็น จังหวัดทางเลือกอันดับต้นๆ ที่คนเลือกที่จะอยู่อาศัย หรือ เลือกเป็นที่พักผ่อนของครอบครัว การเติบโตที่มีถนนตัดผ่านมากมาย ที่เป็นทางเลี่ยงเมืองอันเกิดจาก หนาแน่นของ ที่อยู่อาศัยในตัวเมืองชั้นใน วันนี้คุณชัดชาญ ขอเป็นทางเลือกใหม่ ที่ให้คนที่อยากอยู่ในเชียงใหม่ หรือ อยากมีบ้านหลังที่ 2 ได้อยู่อาศัยในสภาพแวดล้อมที่ยังคงธรรมชาติ พื้นที่สีเขียว และ บรรยากาศของเชียงใหม่ไว้อย่างครบถ้วน ในโครงการ V Community ที่ได้คิดไว้อย่างเป็นระบบ เพื่อให้คนหนึ่งคน ใช้ชีวิตอยู่ได้อย่างมีคุณภาพ ด้วยแนวความคิดง่ายๆ สร้างทุกอย่างเพื่อให้สะดวก สบาย ปลอดภัย เหมือนเราอยู่เอง

                 V Commercial เป็นอาคารพาณิชย์ 3ชั้นครึ่ง รูปแบบทันสมัย ติดถนน ที่เป็นได้ทั้งร้านค้าและที่อยู่อาศัย ที่มีเพียง 8 คูหาเท่านั้น

                 V Residence คอนโดของคนรุ่นใหม่ที่ให้ความรู้สึกคุ้มค่าทุกตารางเมตร ที่ใส่ใจวัสดุทุกชิ้น บรรจงออกแบบตกแต่งให้สวยงาม ทันสมัย และเหมาะสมกับชีวิตที่เร่งรีบของคนรุ่นใหม่ในเชียงใหม่วันนี้ ที่มีให้เลือกตั้งแต่ 31-117 ตารางเมตร ในสภาพแวดล้อมที่ดี และมีมูลค่าในอนาคต

                 V Plaza เป็นศูนย์รวมร้านค้าของคนรุ่นใหม่ในรูปแบบ Easy Market ตลาดง่ายๆใกล้ๆคุณ กับร้านอาหารที่เลือก รับประทานได้ทุกมื้อ ในศูนย์อาหารรูปแบบใหม่ที่ได้บรรยากาศใกล้สวนและทะเลสาบติด ม.พายัพ และ ร้านอาหารชั้นนำที่เลือกมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้ทุกคนในโครงการและใกล้เคียง ได้ใช้บริการได้ทุกวัน ไม่ต้องเสียเวลาขับรถเข้าไปในตัวเมือง ให้สิ้นเปลืองเวลา

                 V Park ธรรมชาติของสวนใกล้บ้าน ริมทะเลสาบ ที่เป็นเหมือนลมหายใจ บริสุทธิ์ของทุกคนในโครงการ ที่คำนึงถึง ความเป็นอยู่ของคนทุกเพศ ทุกวัย รวมทั้ง ผู้พิการ ที่สามารถเข้ามาพักผ่อนในสวน กับบรรยากาศที่ยังคงความ เป็นธรรมชาติของเมืองเชียงใหม่ไว้อย่างครบถ้วน ให้ทุกคนได้เลือกมาพักผ่อน ออกกำลังกาย หรือ ผ่อนคลาย กับเสียงดนตรีเบาๆได้ทุกวัน

                 จากแนวความคิดของนักบริหารที่มีวิสัยทัศน์ อย่างคุณชัดชาญ ที่ใส่ใจในทุกสิ่งของสินค้าและบริการ ให้ลูกค้าทุกท่าน  V Community จึงเกิดขึ้นมา เป็นโครงการใหม่ ที่ไม่ใหญ่โต แต่ มีความคิดและจิตใต้สำนึกที่ยิ่งใหญ่ สร้างขึ้นมาด้วยความตั้งใจ และ มุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งที่ดีให้ลูกค้าทุกท่าน ให้เป็นทางเลือกใหม่ ที่มั่นใจ และ สบายใจ เมื่อเลือกอยู่อาศัยและร่วมสร้างธุรกิจในโครงการ ให้เติบโตก้าวหน้า และ เป็น ชุมชนหนึ่งที่มีคุณภาพ และ มีศักยภาพ ของเมืองเชียงใหม่ V Community ขอเป็นทางเลือกใหม่ ที่คุณเลือกเป็นที่อยู่อาศัยกับคนที่คุณรัก

                 วนัสนันท์ จะไม่หยุดพัฒนาและสร้างสรรค์ สิ่งดีๆ เพื่อลูกค้าทุกคน ที่ไว้วางใจและให้การต้อนรับกับธุรกิจ สินค้า และ บริการ ของ กลุ่มวนัสนันท์ ตลอดมา และจะไม่ลืมว่า....วนัสนันท์ เติบโตมาได้ เพราะลูกค้าผู้มีพระคุณทุกคน วันนี้ วนันสนันท์ ขอมอบสิ่งดีๆ ที่พวกเรา ตั้งใจ คิดและสร้างสรรค์มาเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น กับ V Community

             
ภาพที่ปรากฏบนเว็บไซต์ ประกอบด้วย ภาพที่ถ่ายจากสถานที่จริง, ภาพจริงบรรยากาศจำลอง และภาพจำลอง หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับภาพใด ๆ สามารถสอบถามจากเจ้าหน้าที่ หรือเข้าเยี่ยมชมสถานที่จริง ณ โครงการ โทร 053 126 111
COPYRIGHTS © 2012 V DEVELOPMENT COMPANY LIMITED. ALL RIGHTS RESERVED